Tổng Quan Chung Cư Happy Star Tower Long Biên

-Tên Dự án : Happy Star Tower 

-Chủ Đầu Tư : Công ty TNHH VINTEP Hà Nội
-Tư Vấn Thiết Kế : Công ty cố phần đầu tư và tư vấn công nghệ xây dựng Archvina
-Thi Công : Công ty cổ phần và xây dựng HUD 3
-Tư Vấn Giám Sát : Công ty cổ phần khoa học công nghệ xây dựng.

Quy Mô dự án :
Diện tích khu đất : 5.527m2
Diện tích xây dựng : 1.085m2
Mật độ Xây Dựng :
Chiều Cao : 15 tầng và 1 tầng hầm
( Giấy phép xây dựng số 35/ GPXD-SXD ngày 17/7/2015 Của sở xây dựng Hà Nội)

Vị Trí Chung Cư Happy Star Tower Long Biên


Happy Star Tower là dự án có vị trí vô cùng đắc địa với 4 mặt tiền, nằm ở trung tâm của quận Long Biên, có vị trí tiếp nối giữa hai khu đô thị lớn: KĐT Việt Hưng – KĐT Vinhom Reverside. Vì vậy cư dân dự án được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích đẳng cấp của 2 dự án trên và những tiện ích khách trong khu vực.
– Cách cầu Chương Dương khoảng 5,8km
– Cách công viên Việt Hưng khoảng 1,2km.
– UBND Quận Long Biên khoảng 1,6 km
– Gần kề chợ Giang Biên
– Cách bệnh viện đa khoa Đức Giang khoảng 2,3km
– Cách siêu thị SAVICO MEGAMAIL khoảng 4,6Km
Với vị trí như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân dự án nhiều thuận lợi cho việc sinh sống làm việc và mang lại giá trí gia tăng lớn cho các nhà đầu tư.

Thiết kế dự án

Thiết kế của Happy Star Tower là một điểm nhấn đặc biệt làm nổi bật sự khác biệt của dự án so với các dự án chung cư hiện nay tại Hà Nội. Với thiết kế hình cánh hoa 3 cánh nhằm đảm bảo cho tất cả các căn hộ đều được đón tối đa ánh sáng tự nhiên (điều rất hiếm ở các dự án khác) giúp điều hòa không khi trong căn hộ luôn thông thoáng. Để có được thiết kế yêu cầu phải có tỷ lệ xây dựng rất thấp. Đây là điều khẳng định chủ đầu tư dự án đã rất quan tâm và vì khách hàng khi thiết kế dự án có tỉ lệ xây dựng rất thấp (khoảng 20%)Một hơi thở mới mà chủ đầu tư đưa vào trong các thiết kế căn hộ đó là việc bố trí các phòng rất hợp lý đảm bảo các phòng đều được đón ánh sáng và phòng bếp được bố trí khá kín nhằm đảm sự ngăn nắp, sạch sẽ tránh các mùi thức ăn ra khắp căn hộ.
Một điều đặc biệt nữa là tất cả các căn hộ tại dự án đều có 2 Logia có diện tích khá rộng và có lỗi đi riêng nên rất thuận tiện cho sinh hoạt, tạo không gian thư giãn thư thái, vị trí nhìn ngắm cảnh quan xung quanh tuyệt vời.

Xem thêm Chung Cư Golden Vista 
                  Chung Cư Golden Avenue
                   Chung cư Golden Pam