Chung Cư Ecolife Capitol Hỗ Trợ Ngân Hàng

Ecolife capitol Lê Văn Lương là một trong số những chung cư cao cấp sang trọng hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây chủ đầu tư đã cho xây dựng đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Tọa lạc tại 58 Lê Văn Lương Kéo Dài ( TỐ HỮU) –Ecolife Capitol có vị trị đắc địa thuận lợi và có liên kết vùng gần với các khu trung tâm thương mại lớn sầm uất nhất của thủ đô Hà Nội trong tương lai. Với triết lý Thiết Kế Xanh Bền Vững Ecolife sẽ là nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên với khuôn viên cây xanh được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể khu đô thị.


Chung cư ecolife capitol được xây dựng trên khu đất rộng  diện tích lên tới 10.622m2. Sau khi hoàn thành chủ đầu tư sẽ cung cấp cho quý khách bao gồm: 3 tòa nhà tháp cao có 34 đến 35 tầng với tổng số căn hộ là 690 căn. Mỗi căn có diện tích mặt sàn khác nhau do đó quý khách có thể lựa chọn cho gia đình mình một Căn Hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương phù hợp với mức tài chính và nhu cầu của gia đình mình. Bên cạnh đó chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ nội thất hiện đại sang trọng bên trong mỗi căn hộ do đó quý khách chỉ cần đến ở không cần mua nội thất nữa.

Mở bán dự án Ecolife Tây Hồ


Hỗ Trợ Ngân Hàng Dự Án Ecolife Capitol

Song song với việc tài trợ vốn, ngân hàng Vietinbank và Mbbank hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua căn hộ Ecolife Capitol tới 80% tổng giá trị căn hộ (Có hình thức giải ngân song song). Lãi suất 7.5% năm đầu.

✔ Eximbank Nguyễn Phong Sắc hỗ trợ vay vốn mua Căn Hộ Ecolife Capitol
✔ MBBank Nam Trung Yên cho vay vốn mua nhà Căn Hộ Ecolife Capitol
✔ Vietinbank Nam Thăng Long bảo lãnh tiến độ và cho vay Căn Hộ Ecolife Capitol

Giá bán căn hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương theo từng loại diện tích căn hộ:

Giá và diện tích: 28-23tr/m2 (theo thông thủy, đã gồm VAT và nội thất)
Căn 1 phòng ngủ: 49 - 51.18m2. Giá khoảng 1,3 tỷ/căn
Căn 2 phòng ngủ: 75m2. Giá khoảng 2.2 tỷ/căn
Căn 3 phòng ngủ: 105.99m2 - 115.32m2. Giá khoảng 2.8 - 3.2 tỷ/căn