Buổi Lễ Ra Mắt Ban Quản Lý Tòa Nhà Chung Cư Ecolife Capitol

Hiện nay, tính đến tháng 9/2015, trên địa bàn Hà Nội có khoảng 631 nhà chung cư đã đưa vào sử dụng, tập trung tại địa bàn 15 quận, huyện. Tuy nhiên, hiện nay, công tác quản lý, sử dụng nhà chung cư còn gặp nhiều khó khăn, tranh chấp, mâu thuẫn liên tục phát sinh giữa cư dân và chủ đầu tư, đơn vị quản lý. Chính vì thế việc lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, có uy tín là không hề dễ dàng.
Chung cư Ecolife capitol là tổ hợp căn hộ, dịch vụ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp vì thế việc quản lý các hạng mục này cũng là một vấn đề cần phải đặt ra cho đến khi bàn giao căn hộ đến tay cư dân. Đơn vị quản lý sẽ là đơn vị có thể quản lý cả chung cư và văn phòng và đã tạo dựng được uy tín trên thị trường, có như vậy mới mang đến sự an tâm cho các cư dân tương lai đã sở hữu và đang có mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án này.
Đến thời điểm này, rất nhiều quý cư dân đang rất mong chờ đến buổi Lễ ra mắt ban quản lý của dự án.
Theo đúng dự kiến vào sáng chủ nhật tức ngày 27/03/2016, CĐT Thủ Đô JSC kết hợp với đơn vị phân phối chính thức của dự án (Hệ thống siêu thị dự án STDA) sẽ tổ cức "Buổi lễ ra mắt ban quản lý tòa nhà chung cư Ecolife Capitol". Rất mong chờ sự tham gia của tất cả các quý khách hàng, sự góp mặt của quý khách hàng sẽ góp phần thành công rất lớn cho buổi lễ được diễn ra tốt đẹp.
Ra mắt sản phẩm Ecolife Capitol+ Thời gian: 9h00 – 11h30, Chủ nhật ngày 27/03/2016  


+ Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.