Chung Cư 58 Tố Hữu - Hà Nội

Ecolife Capitol  58 Tố hữu là tổ hợp căn hộ cao cấp và khu phức hợp tiện ích khép kín được đầu tư phát triển bởi Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thủ đô JSC). Dự án bắt đầu khởi công vào Quý II năm 2015, dự kiến triển khai trong 24 tháng và sẽ bàn giao vào Quý II năm 2017, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời.
 chung-cu-ecolife-capitol-lvl
 
Chủ đầu tư Thủ đô JSC với uy tín và tâm huyết của mình cùng ý tưởng xanh, thân thiện môi trường đã kiến tạo nên một tòa tháp xanh, hài hòa giữa những bức tường lớn cùng cảnh quan cây xanh. 
 
 Nước-bẩn-gây-ra-những-tác-hại-gì-đối-với-trẻ-emi
Khác hẳn với các dự án khác xung quanh là các công trình với các khối bê tông dựng lên một cách khô cứng, không có cây xanh, không có cảnh quan hay khuôn viên, cũng đồng nghĩa các dự án này chỉ mang đến một nơi ở đơn thuần thì tại Ecolife Capitol  58 Tố hữu cuộc sống như được nâng lên một đẳng cấp mới, đó là sự thư giãn đến từ cảnh quan, hưởng thụ các tiện ích. Hay nói cách khác, khi đến với nơi này cư dân không chỉ có một chỗ ở mà còn là một chốn để nghỉ ngơi, để cảm thấy thoải mái và được trải lòng với thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng hay vừa phải tiếp xúc với khói bụi và tiếng ồn.
 
 
Một điểm đặc biệt của dự án là quần thể cư dân không đông đúc như những tổ hợp như times city hay royal city,...nên vấn đề về trật tự luôn được đảm bảo, việc quản lý cư dân cũng được dễ dàng hơn. Đồng thời một khuôn viên khép kín, không bị ảnh hưởng bởi cư dân bên ngoài sẽ mang đến không gian yên bình cho nơi này.
Với những lợi thế có được cùng những tiện ích và dịch vụ khép kín ngay tại dự án, nơi đây được ví như làn gió mới của khu vực cửa ngõ Phía Tây Thành phố, là hiện thực hóa ước mơ về căn hộ "Xanh" 
Xem thêm dự án Ecolife Tây hồ
Website: http://chungcu-ecolife.com