Điểm đang mơ ước của Ecolife Capitol

Ecolife Capitol là nơi an cư mơ ước của toàn bộ khách hàng. Trong khi cơn lốc bê tông hóa đang bao trùm khu vực đô thị Hà Nội, đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế phát triển mạnh mẽ thì các dự án bất động sản mọc lên như nấm, tính cạnh tranh giữa các dự án cũng ngày càng tăng. Việc lựa chọn một chốn an cư hoàn hảo trở nên rất khó khăn với nhiều khách hàng bởi những dự án tốt, thỏa mong ước của khách hàng rất ít nhưng Ecolife đã làm được điều đó.
 tien-ich-xanh-ecolife-capitol
Với tâm huyết và uy tín của Chủ đầu tư Thủ đô JSC cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Chung cư Ecolife Capitol đã được tạo dựng trên quỹ đất hơn 10.000m2 gồm 3 tòa tháp cao 34 – 36 tầng. Được nghiên cứu tỉ mỉ và chau chuốt từng chi tiết về cảnh quan bởi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư người Pháp thuộc đơn vị thiết kế nổi tiếng NKB Archi đã kiến tạo tòa tháp bê tông đơn thuần trở thành khu vườn xanh giữa lòng đô thị. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 38,5%, phần lớn diện tích của dự án để dành cho cảnh quan cây xanh là một điểm nổi bật mà không phải dự án nào cũng làm được.
 1451443878-chinh-thuc-ra-mat-can-ho-2
Nắm bắt được nhu cầu về cuộc sống tiện nghi của khách hàng, Chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị tư vấn thiết kế CBRE mang đến cho cư dân những căn hộ thông minh, hiện đại và sang trọng cùng nội thất được trang bị đầy đủ tạo nên sự tiện nghi nhất cho gia chủ.
Những nhu cầu sinh hoạt tất yếu sẽ được đáp ứng ngay tại dự án mà cư dân sẽ không phải đi đâu xa với hệ thống 64 tiện ích khép kín phục vụ nhu cầu mua sắm, học tập, vui chơi giải trí, thư giãn,…của toàn bộ cư dân: Bể bơi, Trung tâm thương mại, trường mầm non, khu vui chơi dành cho trẻ em, cho người già, phòng tập GYM, SPA, vườn cafe, Sky bar,…

Xem thêm tại đây