Lợi Ích Mua Chung Cư Tabudec Plaza

Vào ngày 28/11/2015 vừa qua, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển nhà và thương mại (Tabudec) đã chính thức mở bán dự án Tabudec Plaza - Tổ hợp nhà ở - Văn phòng làm việc và Dịch vụ với 252 căn hộ. Ngay từ khi mở bán, dự án này đã lôi kéo được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở khu vực Q. Hà Đông và H. Thanh Trì. Vậy điều gì đã làm cho Tabudec Plaza có thể được chú ý đến như vậy?, tất cả sẽ được trả lời ngay khi khách hàng bước chân đến dự án này.

Chung cư Tabudec Plaza
Chung cư Tabudec Plaza
Lợi thế về vị trí Chung cư Tabudec Plaza
-  Nằm trên trục đường lớn kết nối giữa Quận Hà Đông và Huyện Thanh Trì. Tương lai  sẽ có thêm con đường quy hoạch và nối từ dự án đến vành đai 3. Con đường này hứa hẹn sẽ thúc đẩy thị trường BĐS khu vực này lên một tầm cao mới đồng thời mang lại giá trị giao thông cho dự án này. Ngoài ra nằm tại vị trí trung tâm kinh tế trọng yếu của Hà Đông tiếp giáp các KĐT lớn của khu vực này như Xa La , Đại Thanh,...đem lại nhiều lợi thế cho Dự án Tabudec Plaza.


Lợi thế về giá
- Một lợi thế nữa với dự án Tabudec Plaza đó là mức giá phù hợp chỉ từ 1,2 tỷ/căn nhưng lại được giới chuyên môn đánh giá là Chung cư cao cấp đầu tiên tại khu vực Hà Đông. Hơn nữa, khách hàng còn có cơ hội được hỗ trợ vay vốn từ phía Ngân hàng, hỗ trợ tối đa đến 70% giá trị căn hộ, tạo điều kiện hết mức để cư dân có thể sở hữu căn hộ mà mình mong muốn.
Anh minh hoa

Lợi thế về thiết kế, tiện ích
- Không chỉ dừng lại ở đó, Chung cư Tabudec Plaza còn mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng nhất với thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại cộng hưởng cùng hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế. Quy mô 4 tầng thương mại với những thương hiệu hàng đầu phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân; hệ thống cảnh quan, khuôn viên cây xanh giúp cư dân được thư giãn cùng với khu vực phòng học, phòng khám đa năng chắc chắn sẽ mang lại một môi trường sống tốt và hoàn hảo nhất cho con em cư dân.
Với những gì mà Tabudec Plaza mang lại thì một cuộc sống trọn vẹn sẽ không còn xa lạ với cư dân, tại đây mọi mong muốn của khách hàng sẽ được thực hiện và đây cũng là mong muốn của chủ đầu tư .