Chung cư Ecolife Capitol - Bóng cây "Xanh" giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Ecolife Capitol là tổ hợp kiến trúc "Xanh" được đầu tư phát triển bởi Chủ đầu tư Thủ đô JSC, với những tiện nghi mà dự án mang lại sẽ là câu trả lời cho các khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ tại đây.Dự án  tọa lạc tại số 58 Tố Hữu, được coi là một trong những con đường huyết mạch nơi cửa ngõ Phía Tây Thành phố, được xây dựng trên quỹ đất hơn 1ha với mật độ xây dựng chỉ 38,5% là một chỉ số hấp dẫn đối với khách hàng. Bởi lẽ mật độ xây dựng thấp đồng nghĩa với mật độ khuôn viên cây xanh và tiện ích chiếm tỷ lệ lớn, sẽ là nơi để cư dân được thư giãn và trải lòng với thiên nhiên.


Trong giai đoạn công nghiệp hóa, diện tích xanh đang ngày càng bị thu hẹp và thay bằng những khối bê tông sừng sững thì sự cần thiết một môi trường xanh hiện đang rất cấp bách. Cuộc sống sẽ giảm chất lượng khi không có cây xanh và tuổi thọ của con người sẽ giảm dần đi nếu nhưng không có cây xanh điều hòa không gian sống. Nhận thấy sự cần thiết này, Chủ đầu tư Thủ đô JSC đã kiến tạo nên Chung cư Ecolife Capitol - Bóng cây "Xanh" giữa lòng Thủ đô Hà Nội.


Với bàn tay khéo léo của kiến trúc sư người Pháp thuộc đơn vị thiết kế NKB Archi đã biến một khối bê tông đơn thuần trở thành tòa tháp Xanh thực sự. Tổng thể dự án là những hàng rào cây xanh bao bọc, cây xanh được thiết kế xuyên suốt từ chân dự án, lên đến các tầng thương mại, qua các tầng căn hộ và lên đến tầng gác mái. Có thể nói dự án là một bản hòa ca của Thiên nhiên với cây cỏ, hoa lá xen lẫn trong từng khe đá, từng dòng nước róc rách, tất cả như đang hòa cùng nhịp sống của cư dân nơi đây tạo nên sự hoàn hảo như chưa từng có.


Trong không khí oi bức của khí hậu nhiệt đới với ánh nắng chói chang và khô khan, Tháp Xanh Ecolife capitol như thổi vào cuộc sống không khí trong lành và mát rượi, tạo nên không gian mát mẻ và rũ bỏ tất cả những bụi bặm, ngột ngạt của cuộc sống bên ngoài. Trở về đây cư dân sẽ được thư giãn và sống như mong ước của mình.