Chung cư Riverside 440 Vĩnh Hưng mang lại giá trị cuộc sống

Dự án Riverside 440 Vĩnh Hưng là tổ hợp công trình căn hộ, dịch vụ và trung tâm thương mại cao cấp tọa lạc tại phía Nam Thành phố hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Dự án là công trình gồm 3 tòa tháp cao 23 tầng, quy mô 2 tầng hầm gửi xe và 2 tầng thương mại, còn lại là tầng căn hộ. Tổng thể dự án là môi trường sống thực sự cho những con người sống tại nơi đây. Với thiết kế mang khuynh hướng hiện đại, lấy ý tưởng từ cung điện Phương Tây, chủ đầu tư đã tạo dựng công trình của mình trở thành một tòa tháp hoàn hảo nhất.


Các căn hộ Riverside 440 Vĩnh Hưng được nghiên cứu rất kỹ từ các góc cạnh, bề ngang, chiều sâu để tạo các khe xẻ thoáng đảm bảo các căn hộ đều nhận được ánh sáng tự nhiên. Một điểm nhấn không thể không kể đến đó là mặt chính của dự án có hướng view ra sông Hồng rộng lớn nên đây là một lợi thế để Chủ đầu tư T&T tận dụng và mang không gian sống vào trong căn hộ.


Cuộc sống sẽ không thể hoàn hảo hơn nếu thiếu đi những tiện nghi đáng có. Tại Chung cư Riverside 440 Vĩnh Hưng, mọi tiện ích và dịch vụ được trang bị đầy đủ, hơn thế nữa tất cả đều đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng trên cả sự mong muốn của khách hàng. Mọi nhu cầu sinh hoạt và thư giãn của cư dân sẽ được đáp ứng với các tiện ích: Trung tâm thương mại, phòng tập GYM, Spa, khu tập thể thao, chăm sóc sức khỏe, trường mầm non, các nhà hàng quán cafe,...tất cả đều được tích hợp tại khuôn viên dự án và cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả. Bên cạnh đó còn có những tiện ích được thừa hưởng từ những dự án và Trung tâm phát triển xung quanh: Vincom Megamall TimesCity, Aeon Long Biên,...
Một cuộc sống đẳng cấp nhất, những trải nghiệm thú vị nhất sẽ được đáp ứng tại Riverside 440 Vĩnh Hưng, mang đến giá trị sống đích thực cho cư dân - điều mà Chủ đầu tư dự án xác định làm mục tiêu khi tạo dựng công trình này.

Xem thêm Chung Cư Ecolife capitol
                                       Ecolife Tây Hồ