Sản phẩm chung cư xanh trong lòng thành phố Ecolife Capitol

Chung cư Ecolife Capitol - "Nơi kiến tạo cuộc sống xanh" là tổ hợp chung cư cao cấp thuộc dòng sản phẩm Ecolife của Chủ đầu tư Thủ Đô JSC, một trong những đơn vị Chủ đầu tư có tiềm lực mạnh, có uy tín và tâm huyết trên thị trường. Với những thành công đã đạt được từ dòng sản phẩm Ecohome, Đơn vị đã đi đến một bước tiến mạnh mẽ và mang lại giá trị sống cho con người ngay tại Ecolife capitol.
Dự án chính thức mở bán và ra mắt khách hàng cũng như thị trường vào hồi tháng 11 năm 2015 nhưng đã thu hút được lượng lớn sự quan tâm của khách hàng cũng như các chuyên gia ngay từ những ngày đầu ra mắt bởi những điểm nhấn quan trọng về các yếu tố: vị trí, thiết kế, tiện ích,...Theo như dự kiến thì dự án sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào Quý II năm 2017. Đến nay, dự án đã thi công đến tầng 17 và dường như tiến độ đang vượt mức so với dự kiến đề ra (Theo cập nhật mới nhất ngày 25/5/2016).

Không gian Xanh tại Căn hộ Ecolife Capitol

Có mặt trên thị trường trong suốt thời gian vừa qua, các căn hộ tại Ecolife Capitol được biết đến với điểm nhấn thiết kế thông minh và linh hoạt thể hiện ở các ô thoáng tại từng căn hộ luôn đảm bảo sự thoáng mát và gói thiết bị thông minh với các tính năng điều khiển tự động ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ, rèm tự động, hệ thống tưới cây,...tạo nên sự hấp dẫn cho chính căn hộ tại đây. 

Khách hàng đến tham quan nhà mẫu

Mới đây, đáp ứng sự mong mỏi của phần lớn khách hàng, Chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng và cho ra mắt căn hộ mẫu với chuẩn thiết kế như bản vẽ đưa ra vào ngày 21 tháng 5 năm 2016. Các căn hộ mẫu gồm các diện tích: 75,86m2; 103,1m2; 152,7m2. Sự kiện khai trương căn hộ mẫu đã thu hút được rất nhiều khách hàng và sau khi khách hàng được chiêm nghiệm những thiết kế thực tế đã rất bất ngờ bởi sự thông minh của căn hộ, những tính năng thông minh được tích hợp và sự thoáng mát được đảm bảo.
Sự ra đời của nhà Mẫu Ecolife capitol đã làm hài lòng những hy vọng của khách hàng và họ có thể yên tâm rằng nơi đây chính là chốn an cư trong mơ của họ.

Xem thêm chung cư Ecolife Tây Hồ
                  Dự án Rivera Park