Bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng hãn hữu tại khu vực Bắc Từ Liêm

Cùng với sự mở mang diện tích của thủ đô Thủ đô, nhiều khu vực ven đô được đầu tư đồng bộ về hạ tầng hạ tầng giao thông, tòa tháp công cộng. Trong đó, xã Xuân Đinh là một minh chứng điển hình cho giai đoạn thành phố hóa. Dân cư đông kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng lên. Vì vậy sự xuất hiện của dự án chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng hi hữu tại khu vực Bắc Từ Liêm.

Giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Bao quanh khu vực này có đa dạng công trình như khu Ngoại Giao Đoàn, thông thường cư Ciputra…các căn hộ có giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng trở lên. Dường như các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá thi thoảng.


Thế nhưng, để đáp ứng được đa dạng đối tượng khách hàng nhất, chủ đầu tư dự án C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá niêm yết căn hộ chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 60,5m2 – 71,3m2, dự kiến bào giao tham gia quý IV/2017.

Dự án đã có toàn diện giấy má pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể lặng tâm. song song, tiến độ trả tiền chia khiến cho 6 đợt giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 tới 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi kiếm được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quy hoạch đồng bộ, tân tiến

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có quy mô khoảng 2000m2, được quy hoạch tổng thể gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa thông thường cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Chuỗi hệ thống thang máy tốc độ cao


Thiết kế căn hộ tầm thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ công trình được thiết kế cực kỳ lanh lợi với 2 ban công, logia bố trí có lí ở mỗi căn nhằm tối ưu hóa công năng dùng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được thiết kế theo lối môi trường thành lập (Open Space) phát triển sự thông thoáng và rộng rãi.

Địa điểm vô cùng dễ dãi

Bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh có địa điểm khá tiện lợi khi nằm trong khu vực đông dân cư, được thừa hưởng cục bộ tiện ích của khu đô thị Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với chuỗi hệ thống liên lạc thuận tiện gắn kết giữa trọng điểm đô thị Hà Nội với các con phố vòng đai 2 (tuyến đường Võ Chí Công) và 3 (đường Pham Văn Đồng). Trong khi vị trí này cũng dễ dàng cho cư dân chuyển động ra ngoại ô theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Không gian sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Đại dương Tây (chỉ phương pháp 1,5km), khác biệt chỉ cách thức khu vui chơi Hòa Bình 600m.

Mặc dầu chưa được công bố, nhưng thời gian này đã phần lớn khách hàng vồ cập công trình bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Hà Nội.
Xem nhiều hơn: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm