Bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng hi hữu tại khu vực Bắc Trong khoảng Liêm

Cùng với sự mở mang diện tích của thủ đô Hà Nội, rộng rãi khu vực ven đô được đầu cơ đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất liên lạc, tòa tháp công cộng. Trong đó, phố Xuân Đinh là một minh chứng tiêu biểu cho công đoạn thành phố hóa. Cư dân đông kéo theo ý định về nhà ở tăng cao. Vì vậy sự xuất hiện của công trình chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng hiếm tại khu vực Bắc Từ Liêm.

Giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Bao quanh khu vực này có đa dạng dự án như khu Ngoại Giao Đoàn, phổ biến cư Ciputra…các căn hộ có giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng trở lên. Dường như các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá thi thoảng.


Thế nhưng, để đáp ứng được phổ biến đối tượng khách hàng nhất, nhà đầu tư dự án C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá sàn căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có diện tích đa dạng trong khoảng 60,5m2 – 71,3m2, dự kiến bào giao vào quý IV/2017.

Công trình đã có trọn vẹn thủ tục pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể im tâm. song song, tiến độ thanh toán chia làm cho 6 đợt giúp khách hàng chủ động được tài chính: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 đến 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi kiếm được giấy đủ điều kiện quyền dùng đất.

Quy hoạch đồng bộ, tân tiến

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có quy mô khoảng 2000m2, được quy hoạch toàn thể gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa chung cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Hệ thống cầu thang máy tốc độ cao


Kiến tạo căn hộ bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ dự án được kiến tạo cực kỳ thông minh với 2 ban công, logia sắp xếp có lí ở mỗi căn nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió thiên nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được thiết kế theo lối môi trường tạo dựng (Open Space) tạo ra sự thông thoáng và phổ biến.

Địa điểm vô cùng dễ dãi

Thông thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh có địa điểm khá thuận lợi khi nằm trong khu vực đông dân cư, được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của KĐT Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với chuỗi hệ thống giao thông dễ ợt gắn kết giữa trọng điểm thành phố Thủ đô với con đường vòng đai 2 (đường Võ Chí Công) và 3 (các con phố Pham Văn Đồng). Hình như vị trí này cũng dễ dàng cho dân cư chuyển di ra ngoại thành theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Không gian sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Hồ Tây (chỉ bí quyết 1,5km), khác biệt chỉ bí quyết phố đi bộ Hòa Bình 600m.

Dù rằng chưa được ra mắt, nhưng thời gian này đã tất cả khách hàng đon đả công trình chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Thủ đô.
Đọc thêm: Royal Park