Cho con môi trường phát triển toàn diện tại chung cư Royal Park

Khách hàng mua nhà hiện nay không chỉ cần một nơi để ở, để làm việc mà hơn hết cần một môi trường lành mạnh, an toàn để con cái mình được phát triển toàn diện. Tọa lạc vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân – 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội, dự án Royal Park Lê Văn Thiêm được coi như một giải pháp hoàn hảo.

Môi trường sống ảnh hưởng thế nào đến sự phát của trẻ?

Khi được hỏi về chất lượng môi trường sống, có tới 8/10 trẻ mong muốn sẽ được sống ở nơi sạch sẽ, không bị ô nhiễm, có không gian chung rộng lớn để thoải mái chơi đùa và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè. Tuy nhiên, với áp lực dân số lớn, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao khiến các khoảng không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, môi trường ngày càng bị ô nhiễm.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, môi trường sống có tác động rất lớn tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nếu trẻ tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử và sống trong môi trường ô nhiễm, ít ra ngoài sẽ hạn chế khả năng vận động, giao tiếp và các kĩ năng khác. Ngược lại, nếu trẻ lớn lên trong không gian sống xanh - sạch, tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất thường xuyên sẽ có sức khỏe tốt hơn và có khả năng phát huy năng lực tư duy tốt hơn.

Do đó ngày nay càng nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn sinh sống trong các khu chung cư hơn là ở nhà đất. Bởi ở đó, con trẻ được thoải mái vui chơi trong một không gian chung rộng thoáng, an ninh và an toàn.

Chung cư Royal Park – Uơm mầm tài năng nhí

Với tổng diện tích hơn 9hecta, chủ đầu tư dự án Royal Park xây dựng mật độ thấp dựng chỉ 40%,  phần còn lại sẽ dành cho thiết kế cảnh quan chung và tiện ích dự án.

Điểm ấn tượng ở đây là các phân khu chức năng được kết nối và ngăn cách với nhau không phải các hàng rào bê tông mà bởi các hàng cây, thảm cỏ với gam màu xanh chủ đạo và xuyên suốt toàn khu dự án. Bên cạnh đó là các hàng cây xanh mướt, các bãi cỏ nối dài và những con đường dạo bộ để ngăn cách các phân khu.

Không gian xanh ngập tràn với khu vui chơi ngoài trời rộng lớn cùng với phân khu thể thao: bể bơi 4 mùa, khu sinh hoạt chung, khu khám phá… hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng của con trẻ ngay chính tại dự án. Đặc biệt, với hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/24 cha mẹ hoàn toàn yên tâm để trẻ vui chơi trong các khuôn viên chung, còn mình có thể thư thái tận hưởng các dịch vụ tiện ích chung cư Royal Park khác như khu mua sắm, phòng tập gym, spa, chăm sóc sức khỏe…

Bên cạnh đó, hệ thống trường mầm non chất lượng ở ngay trong tổ hợp dự án với các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến sẽ giúp trẻ có cơ hội được khám phá và phát triển tư duy sớm trong môi trường giáo dục tốt nhất. Hơn nữa, xung quanh khu vực còn tập trung nhiều trường tiểu học, THCS đến THPT, ĐH lớn như: Tiểu học Thanh Xuân Trung, Tiểu học – THCS – THPT Trung Hòa – Nhân Chính, THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, ĐH KHTN, KHXH&NV…
Xem thêm: Chung Cư Royal Park