Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng hi hữu tại khu vực Bắc Từ Liêm

Cùng với sự mở mang quy mô của thủ đô Hà Nội, phổ thông khu vực ven đô được đầu cơ đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở liên lạc, công trình công cộng. Trong đó, xã Xuân Đinh là một minh chứng điển hình cho thời kỳ đô thị hóa. Dân cư đông kéo theo yêu cầu về nhà đất tăng lên. Bởi vậy sự sinh ra của công trình chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng hi hữu tại khu vực Bắc Từ Liêm.

Giá chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng

Xung quanh khu vực này có đa dạng dự án như khu Ngoại Giao Đoàn, chung cư Ciputra…các căn hộ có giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng trở lên. Hình như các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá thảng hoặc.


Thế nhưng, để phục vụ được phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng nhất, nhà đầu tư công trình C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá niêm yết căn hộ chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có quy mô đa dạng trong khoảng 60,5m2 – 71,3m2, dự định bào giao vào quý IV/2017.

Dự án đã có hoàn toản giấy tờ pháp lý nên đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể im tâm. song song, tiến độ trả tiền chia làm 6 đợt giúp khách hàng chủ động được tài chính: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 tới 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi nhận giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất.

Quy hoạch đồng bộ, tiến bộ

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có diện tích khoảng 2000m2, được quy hoạch tổng thể gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa phổ biến cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Chuỗi hệ thống cầu thang máy tốc độ cao


Kiến tạo căn hộ phổ biến cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ công trình được kiến tạo vô cùng lanh lợi với 2 ban công, logia bố trí có lí ở mỗi căn nhằm tiết kiệm hóa công năng dùng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được kiến tạo theo lối môi trường mở (Open Space) phát triển sự thông thoáng và phổ quát.

Vị trí cực kì thuận tiện

Thông thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh có vị trí khá dễ ợt khi nằm trong khu vực đông dân cư, được kế thừa tổng thể tiện thể ích của KĐT Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với chuỗi hệ thống liên lạc dễ ợt kết nối giữa trung tâm thị trấn Thủ đô với các con phố vòng đai 2 (tuyến đường Võ Chí Công) và 3 (tuyến phố Pham Văn Đồng). Dường như vị trí này cũng dễ dãi cho dân cư đi lại ra ngoại thành theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Không gian sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Hồ Tây (chỉ bí quyết 1,5km), khác lạ chỉ cách thức khu vui chơi Hòa Bình 600m.

Mặc dầu chưa được công bố, nhưng thời gian này đã đầy đủ khách hàng niềm nở dự án thông thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Hà Nội.
Xem nhiều hơn: Chung Cư Royal Park