Cuộc sống an nhiên tại chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm


Dù mới công bố thị trường chưa đầy 1 tháng, thế nhưng chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm đang biến thành "từ khóa" được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Chẳng thể phủ nhận được sức hút kinh khủng mà Royal Park đem đến trên hoạt động mua bán bất động sản bây giờ.


Dự án Royal Park tọa lạc tuyến thị trấn Lê Văn Thiêm, giao với Ngụy Như Kon Tum  – nơi giao thoa giữa nền kinh tế cũ và mới, văn hóa truyền thống và văn minh nên vô cùng sản xuất. Tại đây, cư dân chỉ cần vận động mất 5- 10phút đi vào các quận trung tâm. Chỉ bí quyết trục con đường chính Lê Văn Lương một vài chục mét, trong khoảng dự án có thể dễ ợt đi đến tuyến con đường huyết mạch của thủ đô như Láng, Láng Ha, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi.... qua đến trung tâm huyện Cầu Giấy, khu vực phát hành kinh tế sầm uất, trọng tâm giáo dục bậc nhất cả nước.

Phi cnh chung c Royal Park L Vn Thim

Phối cảnh thông thường cư Royal Park Lê Văn ThiêmGiá trị của chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm càng được thể hiện rõ nét hơn khi công trình nằm các tổ thích hợp công trình cao cấp đã được triển khai như Hapulico, Imperia Garden,... Một điểm sáng chói không thể bỏ sót đó là cảnh quan bên trong dự án. Các khu luôn tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, phố đi bộ, dịch vụ, văn phòng phẩm, y tế, thể thao... và khoảng xanh bát ngát luôn cung ứng nguồn oxi dồi dào. Nơi đây kết nối nhân loại với loài người, là nơi sự tương tác số đông sẽ được mở mang tối đa. Đảm bảo một cuộc sống chất lượng và an nhiên là tôn chỉ mục đích cũng như kim chỉ nam để dự án Royal Park Lê Văn Thiêm hướng tới.


Royal Park gồm 3 khối nhà, mỗi khối nhà cao trong khoảng 30 tầng, 6 cầu thang máy/sàn được xây đắp trên quy mô 34.636 m2. Dự án gồm 4 tầng hầm thông nhau giữa các tòa nhà, với gần 900 căn hộ quy mô đa dạng từ 60 – 102 m2 (2 hoặc 3 phòng ngủ). Các căn hộ được thiết kế lanh lợi với lối kiến trúc văn minh đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các căn hộ được kiến tạo theo môi trường mở, ánh sáng tràn ngập mỗi căn phòng.


Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm là biểu trưng của một quần thể khu chung cư xanh, tinh khiết với chuỗi hệ thống thảm thực vật, biển nước nhân tạo và trục phố đi bộ. Cùng với hệ thống nhân thể ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hữu một cuộc sống dễ dàng và phong cách nhất, nơi bắt nguồn của cuộc sống thượng lưu. 


Xem tại: chung cu c1 c2 xuan dinh