Phổ biến cư Royal Park Lê Văn Thiêm hâm hot hoạt động mua bán BĐS

Trong những năm quay về đây, khu vực huyện Thanh Xuân đang “thay da đổi thịt” từng ngày, từng giờ. Nhờ việc tăng cấp cơ sở mà từ khu vực này việc kết nối dễ dãi hơn tới các huyện trọng tâm Hà Nội.


Nhờ những cú chuyển bản thân mình mạnh mẽ ấy mà hoạt động mua bán BĐS cũng được tô điểm thêm những sắc màu đặc sắc.  Tại trục các con phố huyết quản Lê Văn Lương, rộng rãi công trình phổ biến cư  đã, đang được khai triển rần rộ. Phổ thông dự án đã đi vào hoạt động với tỉ lệ lấp đầy cao như dự án Golden Palace, Star City, Diamond Flower Tower, The Golden Palm… Hay những dự án đang được khai triển, dự báo sẽ trở thành làn gió mới cho thị trường như chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm.

Phi cnh chung c Royal Park L Vn Thim

Phối cảnh tầm thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm


Chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm tọa lạc tại vị trí chỉ phương pháp trục trục đường chính Lê Văn Lương vài chục mét, nơi giao thoa của các con đường mạch máu như ngã tư đường Láng ,Láng Hạ, ngã ba Hoàng Ngân, ngã tư Hoàng Đạo Thúy, Lê Văn Lương. Với quy hoạch đồng bộ, tiến bộ dân cư mai sau có thể hưởng các phục vụ và nhân tiện ích đã có sẵn với hệ thống giáo dục chất lượng tốt của các trường học nổi tiếng như:  trường THCS Nhân Chính, Thủ đô Amsterdam, Đại học Ngoại thương, Đại học Công nghệ Phường hội và Nhân văn… Hay đi lại tới bệnh viện Y khoa cổ xưa, bệnh viện Nhi TW, bệnh viện Giao thông Vận chuyển vận, ... Từ đây, cư dân tương lai cũng có thể thuận lợi kết nối đến các trung tâm thương mại lớn hoặc di chuyển đến Làng văn hóa các dân tộc vietnam, khu Công nghiệp cao Láng - Hoà Lạc, …


Được xây đắp với mong muốn đem tới cho dân cư một môi trường sống thông minh và lí tưởng, khác biệt với những công trình thông thường cư khác, bình thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm đi vào phân tích kĩ lưỡng trong việc kiến tạo cảnh quan, để khiến sao có thể tiết kiệm hóa được không gian xanh ngay bên trong khu nhà đất. Mọi con đường bé xíu tham gia căn hộ, đều được trải bằng những thảm cỏ xanh để cư dân có thể cảm chiếm được cuộc sống trong sạch và chan chứa năng lượng khi hòa mình cùng tự nhiên.


Bao phủ gồm 3 tòa nhà, chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm được xây dựng với khối đế tân tiến. Trong khoảng tầng 1 đến tầng 6 dự án, nhà đầu tư sẽ dành để xây dựng Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khu tiện thể ích dành riêng cho dân cư với bể bơi, phòng tập thể thao, spa , khu cafe, thư viện đọc sách… Sống tại Royal Park , cư dân sẽ được hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo, văn minh và tân tiến.


Xem nhiều hơn: chung cu c1 c2 xuan dinh