Sôi động thị trường phân khúc tầm trung Sunshine Riverside

Với giá bán từ 2 tỷ đồng, phân khúc căn hộ chung cư tầm trung làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Hà Nội kể từ đầu năm 2016. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các chủ đầu tư ra sức “bung hàng” đón sóng. Trong đó tiêu biểu như dự án Sunshine Riverside nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long.

Sôi động thị trường phân khúc tầm trung

Một báo cáo mới đây của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) cho thấy, tại Hà Nội trong 6 tháng đầu 2016 có khoảng 7.800 giao dịch thành công, tăng so với tháng trước. Đáng chú ý, tỷ lệ căn hộ chung cư tầm trung chiếm 35-40% tổng lượng giao dịch. Những dự án có chủ đầu tư uy tín, nằm tại những vị trí tốt đều khá hút khách.
Dự án Sunshine Riverside
Trong khi đó, số liệu thống kê từ chuyên trang bất động sản MuaBanNhaDat.vn cũng thể hiện, lượng căn hộ chung cư có giá bán từ 2-3 tỷ đồng được các sàn giao dịch bất động sản tung ra liên tục tăng kể từ đầu năm. Trong khi đó, nhu cầu đối với phân khúc này cũng không hề có dấu hiệu giảm xuống.
Nguyên nhân khiến căn hộ chung cư tầm trung trở thành tâm điểm của thị trường do: mang tính thị trường cao và phù hợp với khả năng thanh toán của đa số cầu hiện tại; phân khúc này có nhiều điều kiện để phát triển nên hút được nhiều nguồn vốn đầu tư; khá phù hợp với một lượng lớn người mua thuộc tầng lớp trung lưu tại Thủ Đô.

Chung Cư C1 C2 Xuân Đỉnh

Sunshine Riverside – Đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng

Đơn cử như dự án Sunshine Riverside sở hữu lô đất đẹp nhất của khu đô thị mới Nam Thăng Long với vị trí tiếp giáp mặt đường chính rộng 60m, từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận tới các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội.
Nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ mật độ dân cư thấp nhất trong khu vực, thiết kế chung cư Sunshine Riverside trở thành tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên xung quanh...
Căn hộ đẳng cấp Sunshine Riverside
Các căn hộ tại dự án chung cư Sunshine Riverside được bố trí thiết kế đa dạng diện tích từ 2 đến 4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Diện tích căn hộ Sunshine Riverside từ 80m2 cho đến 170m2.
Bố trí nội thất và phòng ốc của căn hộ chung cư Sunshine Riverside vô cùng thông thoáng và hợp lý. Các phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên lưu thông hoàn hảo mang tới cho gia chủ sức khỏe và điều kiện sống lý tưởng nhất.

Xem thêm Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm