Tầm thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh – Hàng hãn hữu tại khu vực Bắc Trong khoảng Liêm

Cùng với sự mở rộng diện tích của thủ đô Thủ đô, rộng rãi khu vực ven đô được đầu cơ đồng bộ về cơ sở cơ sở giao thông, tòa tháp công cộng. Trong đó, xã Xuân Đinh là một minh chứng tiêu biểu cho quá trình thị trấn hóa. Dân cư đông kéo theo yêu cầu về nhà đất tăng cao. Vì vậy sự xuất hiện của dự án chung cư C1, C2 Xuân Đỉnhđược xem là kịp thời và là hàng hi hữu tại khu vực Bắc Từ Liêm.

Giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Xung quanh khu vực này có rộng rãi dự án như khu Ngoại Giao Đoàn, chung cư Ciputra…các căn hộ có giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng trở lên. Dường như các căn hộ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng khá thảng hoặc.


Thế nhưng, để đáp ứng được nhiều đối tượng đối tượng mua hàng nhất, chủ đầu tư công trình C1, C2 Xuân Đỉnh đưa ra mức giá sàn căn hộ chỉ trong khoảng 1,5 tỷ đồng/căn. Các căn hộ có diện tích nhiều chủng loại từ 60,5m2 – 71,3m2, dự định bào giao vào quý IV/2017.

Dự án đã có hoàn toản giấy tờ pháp lý nên khách hàng hoàn toàn có thể im tâm. song song, tiến độ trả tiền chia khiến cho 6 đợt giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn: đợt đầu chỉ phải đóng 25% GTCH – đóng 5 đến 10% các đợt tiếp theo- đóng đủ 100% GTCH khi nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Quy hoạch đồng bộ, tiến bộ

Mặt bằng dự án C1, C2 Xuân Đỉnh có quy mô khoảng 2000m2, được quy hoạch tổng thể gồm:

  • Khu nhà ở liền kề
  • 2 tòa phổ biến cư C1 và C2 cao 17 và 15 tầng
  • Mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang
  • Chuỗi hệ thống cầu thang máy vận tốc cao


Thiết kế căn hộ thông thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh

Căn hộ dự án được kiến tạo cực kỳ thông minh với 2 ban công, logia sắp xếp có lí ở mỗi căn nhằm tối ưu hóa công năng dùng cho gia chủ, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng ngủ, phòng khách được kiến tạo theo lối môi trường thành lập (Open Space) phát triển sự thông thoáng và nhiều.

Vị trí cực kì thuận tiện

Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh có địa điểm khá tiện lợi khi nằm trong khu vực đông cư dân, được kế thừa tổng thể luôn thể ích của khu đô thị Ciputra và khu Ngoại Giao Đoàn.

với hệ thống liên lạc tiện lợi gắn kết giữa trọng điểm thị trấn Thủ đô với con đường vành đai 2 (con đường Võ Chí Công) và 3 (con đường Pham Văn Đồng). Hình như địa điểm này cũng thuận lợi cho cư dân di chuyển ra ngoại thành theo cầu Nhật Tân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.


Môi trường sống tại đây tuy đông dân nhưng khá thoáng do nằm gần Biển Tây (chỉ bí quyết 1,5km), đặc biệt chỉ cách những nơi công cộng Hòa Bình 600m.

Mặc dầu chưa được công bố, nhưng thời điểm này đã số đông đối tượng mua hàng niềm nở công trình bình thường cư C1, C2 Xuân Đỉnh, bổ sung nguồn cung căn hộ cho hoạt động mua bán phía Tây Hà Nội.
Tham khảo thêm: Chung Cư Royal Park Lê Văn Thiêm