Tiến độ trả tiền bình thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm rất dị

Tổ phù hợp phổ biến cư cao cấp chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm lôi cuốn đối tượng mua hàng và các chủ đầu tư không chỉ bởi vị trí đá quý tại huyện Thanh Xuân, năng lực của chủ đầu tư và kiến trúc mang đậm đẳng cấp Châu Âu mà còn bởi chế độ bán hàng vô cùng thu hút.

  Chung c Royal Park L Vn Thim

Phổ biến cư Royal Park Lê Văn ThiêmNhà đầu tư công trình chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm cũng đưa ra tiến độ trả tiền vô cùng linh hoạt và thoải mái. Đối tượng mua hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu đồng và tiến độ trả tiền được chia làm 8 đợt như sau:


- Thanh toán đợt 1: Kí thích hợp đồng đặt mua căn hộ nộp 10% giá trị căn hộ( đã bao gồm 100 triệu tiền việt đặt chỗ)


- Trả tiền đợt 2: kí hợp đồng trao đổi thanh toán 10%


- Trả tiền đợt 3: Trả tiền 10% giá trị căn hộ


- Trả tiền đợt 4:  Thanh toán  10% giá trị căn hộ


- Thanh toán đợt 5: Trả tiền 15% trị giá căn hộ


- Trả tiền đợt 6: Thanh toán  15% giá trị căn hộ


- Trả tiền đợt 7: Thanh toán  25% giá trị căn hộ, bàn giao căn hộ


- Thanh toán đợt 8: Thanh toán 5%, nhận giấy chứng nhận quyền chiếm hữu căn hộ


Tiện lợi thấy, tiến độ thanh toán của thông thường cư Royal Park Lê Văn Thiêm giúp khách hàng không cảm thấy bị sức ép và có thể chủ động được vốn đầu tư.  Trong khi đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn, nhà băng MB bank cung cấp vay vốn lên tới 70% với lãi suất 0% đến khi kiếm được nhà và ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian cung cấp lợi nhuận suất.


Tọa lạc tại trọng điểm quận Thanh Xuân, với cơ sở hạ tầng đồng bộ tiến bộ, tiện ích tuyệt vời cùng lối kiến tạo khác biệt, đẳng cấp, chung cư Royal Park Lê Văn Thiêm sẽ là sự lựa chọn thông minh của quý khách hàng. 


Đọc thêm: chung cu c1 c2 xuan dinh