Bình thường Cư Ecohome Phúc Lợi Yếu Tố Phong Thủy Nhà Ở

Một ngôi nhà đẹp không phải chỉ ở kiến tạo mới mẻ, nội thất tiến bộ mà cần phải bảo đảm cả yếu tố phong thủy nữa. Phong thủy đóng vai trò cần thiết không chỉ về linh tính mà còn mang yếu tố công nghệ. Vấn đề này quyết định một phần đến sự thịnh vượng, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Với tầm cần thiết đó, đơn vị thiết kế của tổ chức Sunshine Group đã tìm hiểu hồ hết, phải làm cho sao để nắm bắt được tâm tư của khách hàng, kiến tạo sao cho một ngôi nhà vừa đạt hiệu quả phong thủy vừa đẹp và thanh lịch cho những căn hộ tại Chung Cư Ecohome Phúc Lợi

Thế đất phong phú Thông thường Cư Ecohome Phúc Lợi

Trước nhất, tại Bình thường Cư Ecohome Phúc Lợi , các tòa nhà đều được tọa lạc trên mảnh đất bằng phẳng, nằm ở địa thế khá cao. Để ý từ góc độ công nghệ, ngôi nhà được xây dựng trên thế đất bằng phẳng sẽ có khả năng chịu được lực tốt và nhà cửa công trình có tuổi thọ cao hơn.


Các căn hộ đều được kiến tạo có hình dáng vuông vức vừa tốt về phong thủy lại dễ sắp xếp phía bên trong bên trong. Phòng khách sắp xếp ở tầng một hoặc nửa trước căn nhà, không gian sáng sủa, lối đi thông thoáng, hạn giễu cợt góc chết ; tường thường được sơn màu trắng vì màu trắng là cực dương tượng trưng cho sự phồn thịnh. Diện tích nhà và cửa chính đều được nhà thiết kế bằng vận tỉ lệ để gia chủ không bị hao tài, tốn của…

Với nguyên liệu chính yếu là kính cao cấp chiếm giữ đến 70% quy mô mặt của tòa nhà để đem tối đa tự nhiên tham gia từng môi trường sống và mở rộng tầm view xuống khoảng không xanh mênh mông của toàn thể dự án  Ecohome Phúc Lợi .

Sắp xếp nội thất dung hòa âm - dương

Người Việt xác định rằng nhân loại sống trong mối quan hệ  giữa đại dải ngân hà - tiểu ngoài hành tinh tương hòa. Để ý tới đặc điểm này, nhà thiết kế bố trí nội thất với màu sắc ôn hòa, kích cỡ thích hợp với toàn thể ngôi nhà.

Về phòng bếp, được thiết kế để hạn chế ánh nắng, gió trực tiếp lùa vào bếp và xa khu vệ sinh.


Theo phong thủy, để tạo tính tây riêng cũng như hạn chế khí hung, phòng ngủ được đặt ở xa vị trí cửa chính của ngôi nhà. Xét về mặt tâm lý nó sẽ tạo cho bạn cảm giác an ninh hơn, tránh được khí độc xâm nhập trong khoảng ngoài vào cơ thể bạn. Phòng ngủ được thiết kế kết hợp với ánh sáng tự nhiên và liên hiệp với ánh sáng của đèn chùm sẽ mang tới cảm giác lãng mạn, xua đi khí lạnh và tăng nguồn khí ấm cho căn phòng.

Chủ đầu tư  Ecohome Phúc Lợi ngoài việc chú trọng thiết kế mang sự quý phái của phong cách châu Âu còn thân mật khác lạ đến nhân tố phong thủy cho thích hợp với ý kiến của người phương Đông, giúp cư dân tại thông thường cư Sunshine Tây Biển “ổn định gia đình lạc nghiệp”.
Xem thêm: Royal Park