Bình thường Cư Hoàng Cầu Skyline 36 Sống Cùng Đẳng Cấp Thượng Lưu

Cuộc sống văn minh luôn trong vòng xoáy của nhanh lẹ bận bịu, phần nhiều đối tượng mua hàng khi chọn căn hộ để ở luôn có mong muốn tìm kiếm một không gian sống theo tiêu chuẩn Xanh – Đẹp, không chỉ dễ chịu mà còn phải toàn diện thuận lợi để dè xẻn được thời gian, công tích. Thấu hiểu nỗi tâm sự nguyện vọng này của Quý cư dân mai sau, nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ phần Tân Hoàng Cầu đã xây đắp công trình chung cư Hoàng Cầu Skyline (36 Hoàng Cầu, P.Ô Tiệm Dừa, Q.Đống Đa mang tới những luôn tiện ích nội khu thiết thực cùng chất lượng sống tuyệt vời nhất.

Vị trí nội đô

Hoàng Cầu Skyline – 36 Hoàng Cầu là một trong những địa điểm trung tâm huyện Đống Đa, Thủ đô. Công trình chiếm điểm cộng rất lớn về mặt hạ tầng giao thông, cũng như hạ tầng cơ sở, luôn thể ích đồng bộ với trạm xe buyt, bệnh viện, các khu tiêu khiển và mua sắm sầm uất.


  • Nơi giao thương của 4 huyện nội thành có tốc độ sản xuất mạnh khỏe, lượng dân cư thu nhập cao
  • Gần trung tâm kinh tế - chính trị - văn hóa – giáo dục của cả khu vực nội đô lẫn trung tâm mới
  • Nằm trên trục các con phố nối từ Ba Đình đến trung tâm mới huyện Thanh Xuân
  • Dự án cách thức ga xe điện trên cao Cát Linh – Hà Đông 200m


Luôn tiện ích phong cách


Sống ở vị trí trung tâm thị trấn đang phát hành cùng tốc độ thế giới, dân cư mai sau của Hoàng Cầu Skyline sẽ được thu giãn những giá trị sống tuyệt vời nhất. Bao gồm đa số những dịch vụ hoàn hảo như Trọng tâm thương nghiệp, phòng Gym, Spa, bể bơi 4 mùa, Rạp chiếu phim và khu ẩm thực, giải trí… dưới sự quản lý nhiều năm kinh nghiệm theo tiểu chuẩn Nhật Phiên bản bởi PMC Community.


Đặc biệt, Nhà đầu tư Geleximco dành riêng 1 khu đất diện tích 5300m2 để xây dựng phố đi bộ xanh và các công trình công cộng, tiệm tạm hóa ngoài trời nhằm mang lại những hưởng thụ tuyệt vời trong môi trường sống trong sạch ngay giữa Hà Nội Thủ đô.

Không gian sống kết hợp

Nét lạ mắt tràn ngập trong từng góc độ kiến trúc trong cả bốn mặt của tòa nhà giao hòa với công viên cây xanh, rộng lớn với biển nước khỏa lấp hơi nóng của nắng Hà Nội. Những đặc quyền chỉ có tại Hoàng Cầu Skyline - tòa tháp căn hộ cao cấp được kiến tạo tao nhã cho những không gian rộng tạo dựng phối thích hợp cảnh quan của từng trục hướng view hồ thoáng.


Với những nhân tố đó, Hoàng Cầu Skyline đã thiết kế về những thèm khát của bạn về một cuộc sống an toàn, êm ấm giữa môi trường xanh giữa lòng Thủ đô.
Xem thêm: Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến