Dự án Sunshine Riverside Nguyên tắc quy hoạch căn bản được vận dụng

Với quy hoạch thông minh, thiết kế thông minh và phát triển vững bền, công trình bình thường cư Sunshine Riverside hứa hứa hẹn sẽ tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho cư dân khu vực Phú Thượng, thị xã Tây Biển. Để có được kết quả tốt đẹp như vậy, đơn vị thiết kế , các nhà điều hành đã áp dụng những quyên lý quy hoạch căn bản dưới đây.

1. Quy hoạch dài hạn và đổi mới

Một dự án có mật độ dân số cao thường không có nhiều sự lựa chọn cho một quy hoạch tuyệt vời nhưng cũng chính vì vậy mà các nhà quy hoạch cần phải tính toán kỹ lưỡng sao cho sử dụng hiệu quả cao nhất của từng tấc đất khan hi hữu. chậm triển khai chính là sự liên minh của quy hoạch dài hạn, chế độ đất đai phù hợp, có sự kiểm soát trong sản xuất và kiến tạo thông minh đã giúp SunshineRiverside Tây Hồ phát huy tiết kiệm tính năng thị trấn hóa trong khi vẫn mang tính thẩm mỹ và bảo tàng.


2. Đưa thiên nhiên gần cận với loài người

Cần phải tôn trọng tự nhiên, hòa quyện tự nhiên tham gia thị trấn để giúp thị trấn được “mềm hóa” các góc cạnh “thô cứng” của một khung cảnh đô thị đầy dẫy hàng loạt các cao ốc. Bằng cách áp dụng một loạt các kế hoạch “vườn trong phố”, “vườn tường”, “vườn mái”, “vườn ở bất cứ đâu”…. Và chủ đầu tư dự án Sunshine Riverside – Tập đoàn Sunshine Group hiện đang áp dụng như vậy.


3. Tạo nên khu cư dân có mức sống giá cả phải chăng

Yếu tố này rất cần thiết bởi một đô thị nén phải thỏa mãn công dụng về giá cả phải chăng để người địa phương có thể có niềm tin về một cuộc sống của đô thị sống tốt. Các khu dân cư bao quanh dự án Sunshine Riverside Tây Đại dương luôn có sự liên kết của tạo ra công cộng và tư nhân với hoàn toản các hạ tầng vật chất giá cả phải chăng.

4. Tối ưu hóa không gian công cộng

Thiết kế chung cư Sunshine Riverisde đã tậu phương pháp phát huy triệt để tiềm năng của môi trường công cộng bằng cách thức đoàn kết hiệu quả giữa các hoạt động thương mại và tiêu khiển để mang đến sự bằng lòng cho cư dân của chính mình.

5. Ứng dụng liên lạc xanh và kiến trúc xanh

dự án đã Áp dụng ý tưởnrg năng lượng thấp trong các tòa nhà, cùng lúc phát triển hệ thống giao thông công cộng hiệu quả. Đây chính là kế hoạch cục bộ nhằm giảm tiêu thụ năng lượng và đảm bảo sản xuất bền vững.


6. Tạo cảm giác bình an

Cảm giác an ninh và bảo mật là nhân tố làm nên chất lượng của cuộc sống vì thế chủ đầu tư Sunshine Group luôn Áp dụng thiết kế thuận lợi, thuận tiện tiếp xúc và bình an để cư dân có cảm giác an toàn và ko phải run sợ ngay cả khi “đi sớm về hôm”.

Tất cả những vấn đề đó đã tạo nên một tổ hợp căn hộ đẳng cấp nhất phía Tây Bắc thủ đô Thủ đô mang tên Sunshine Riverside.


Đọc thêm: Royal Park