Sự mưu trí biểu hiện trong thiết kế công trình Sunshine Riverside

Chungcư Sunshine Riverside thuộc KĐT Nam Thăng Long, thị trấn Phú Thượng, quậnTây Biển, Hà Nội là một tổ phù hợp thương mại căn hộ cao cấp được tích phù hợp phổ thông một thể ích đẳng cấp, đáp ứng mọi yêu cầu sinh hoạt của giới thượng lưu. Ngoài địa điểm đắc địa, dự án còn ghi điểm bằng thiết kế khá mưu trí và tường tận trong từng cụ thể.

Sunshine Riverside là một trong những vật phẩm thuộc dòng nhà ở cao cấp, văn minh của tập đoàn Sunshine Group với đặc trưng là đông đảo các dự án đều được đặt tại những vị trí có phong thủy rất tích cực, chất lượng công trình cao do các nhà thầu uy tín thiết kế  và những vị trí đắc địa nhằm đem đến cho đối tượng mua hàng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc viên mãn.

Thiết kế độc nhất

Tổ hợp thương mại cao cấp Sunshine Riverside được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 5hecta với 40 tầng và 2 hầm để xe thuận tiện, dự án được thiết kế với đẳng cấp hiện đại, sắp xếp mưu trí, quy mô căn hộ nhiều chủng loại, linh hoạt phục vụ các nhu cầu khác nhau của đối tượng mua hàng.

Tòa nhà được thiết kế với mặt bằng cực kì kỹ thuật, tận dụng tối đa diện tích để tiết kiệm hóa công năng dùng, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp nhằm mục đích kiệm điện, bảo kê không gian.


Công năng của các căn hộ được sắp xếp hợp lý, mưu trí, bảo đảm kết hợp giữa môi trường bình thường và không gian sinh hoạt riêng của mỗi mái ấm. Các căn hộ được kiến tạo đa dạng về mặt diện tích, nội thất thanh lịch đáp ứng các yêu cầu không giống nhau của khách hàng về phong thủy và mục đích dùng.

Các căn hộ ở thông thường cư Sunshine Riverside được kiến tạo theo đẳng cấp châu Âu cực kì hiện đại gồm: 2 nhà tắm, 2-3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và phòng khách ở bình thường trong một môi trường.

Hài hòa với môi trường xung quanh

Vị trí công trình Sunshine Riverside Tây Biển nằm trên trục giao thông mạch máu nối giữa trọng điểm Thủ đô với trường bay Nội Bài , xứng đáng là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống tân tiến.

Địa điểm đắc địa của thông thường cư thể hiện ở việc chỉ mất chưa đến 5 phút để có thể ra Biển Tây, nơi có đoạn đường ven hồ đẹp nhất Hà Nội cực kì dễ dãi cho việc đi bộ thư giãn vãn cảnh hay đồng đội dục, vì ở gần đại dương nên không khí luôn được đảm bảo khoáng đãng, không chịu sự ô nhiễm của cuộc sống thị trấn. Thi thoảng có mảnh đất nào lại vừa phục vụ nhu cầu nhà ở gần trung tâm thị trấn mà vẫn đảm bảo cuộc sống lành mạnh về sức khỏe như vậy.Sunshine Riverside Phú Thượng, Tây Hồ là một trong những thông thường cư hãn hữu thấy tại Hà Nội, khi vừa chiếm hữu vị trí đắc địa cùng kiến tạo hiện đại, nhân tiện ích toàn diện những vẫn đảm bảo tầm giá cực kì thu hút. Mỗi căn hộ Sunshine Riverside sẽ được vũ trang nội thất tiến bộ,giá bán rất khó khăn, cư dân có thể dọn về ở ngay. Hầu hết các căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ.


Xem nhiều hơn: Chung Cư Royal Park