Sự mưu trí biểu lộ trong thiết kế dự án Sunshine Riverside

Chungcư Sunshine Riverside thuộc KĐT Nam Thăng Long, phố Phú Thượng, quậnTây Hồ, Hà Nội là một tổ hợp thương nghiệp căn hộ cao cấp được tích thích hợp phổ biến nhân thể ích phong cách, đáp ứng mọi yêu cầu sinh hoạt của giới thượng lưu. Ngoài vị trí đắc địa, dự án còn ghi điểm bằng kiến tạo khá lanh lợi và tận tường trong từng cụ thể.

Sunshine Riverside là một trong những vật phẩm thuộc dòng nhà ở cao cấp, hiện đại của tập đoàn Sunshine Group với đặc biệt là số đông các dự án đều được đặt tại những vị trí có phong thủy rất khả quan, chất lượng nhà cửa cao do các nhà thầu uy tín xây đắp  và những vị trí đắc địa nhằm đem lại cho đối tượng mua hàng một cuộc sống bình an và vui vẻ viên mãn.

Thiết kế duy nhất

Tổ thích hợp thương nghiệp cao cấp Sunshine Riverside được xây đắp trên khuôn viên rộng hơn 5hecta với 40 tầng và 2 hầm để xe thuận lợi, dự án được kiến tạo với phong cách tân tiến, sắp xếp mưu trí, diện tích căn hộ nhiều chủng loại, linh hoạt đáp ứng các yêu cầu khác biệt của khách hàng.

Tòa nhà được kiến tạo với mặt bằng vô cùng kỹ thuật, sử dụng triệt để tối đa quy mô để tiết kiệm hóa công năng dùng, sử dụng triệt để tối đa nguồn sáng thiên nhiên giúp nhằm mục đích kiệm điện, bảo kê môi trường.


Công năng của các căn hộ được sắp xếp có lí, thông minh, bảo đảm kết hợp giữa môi trường thông thường và môi trường sinh hoạt riêng của mỗi gia đình. Các căn hộ được thiết kế đa dạng về mặt diện tích, nội thất sang trọng đáp ứng các yêu cầu không giống nhau của khách hàng về phong thủy và mục đích dùng.

Các căn hộ ở bình thường cư Sunshine Riverside được thiết kế theo phong cách châu Âu vô cùng văn minh gồm: 2 nhà tắm, 2-3 phòng ngủ, phòng bếp + ăn và phòng khách ở chung trong một không gian.

Kết hợp với môi trường bao quanh

Vị trí công trình Sunshine Riverside Tây Đại dương nằm trên trục liên lạc huyết mạch nối giữa trung tâm Thủ đô với trường bay Nội Bài , xứng đáng là vị trí tuyệt vời cho cuộc sống tân tiến.

Địa điểm đắc địa của thông thường cư biểu thị ở việc chỉ mất chưa tới 5 phút để có thể ra Đại dương Tây, nơi có đoạn đường ven biển hấp dẫn nhất Thủ đô vô cùng dễ ợt cho việc đi bộ thư giãn vãn cảnh hay cộng đồng dục, vì ở gần biển nên không khí luôn được bảo đảm thoáng đạt, không chịu sự ô nhiễm của cuộc sống thành phố. Hãn hữu có mảnh đất nào lại vừa phục vụ nhu cầu nhà ở gần trung tâm đô thị mà vẫn đảm bảo cuộc sống lành mạnh về sức khỏe như vậy.Sunshine Riverside Phú Thượng, Tây Hồ là một trong những tầm thường cư hiếm thấy tại Thủ đô, khi vừa sở hữu vị trí đắc địa cùng thiết kế văn minh, tiện thể ích đầy đủ những vẫn đảm bảo chi phí vô cùng thu hút. Mỗi căn hộ Sunshine Riverside sẽ được thiết bị phía bên trong hiện đại,giá niêm yết rất khó khăn, dân cư có thể dọn về ở ngay. Phần nhiều các căn hộ sẽ được cấp sổ đỏ.


Đọc thêm: Chung Cư Royal Park