Chung cư Goldseason vị trí vàng đắc địaVỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA: chung cư goldseason 47 nguyễn tuân tọa lạc tại trung tâm Quận Thanh Xuân – một trong 4 Quận nội thành Hà Nội. Nơi đây là trung tâm thành phố vật dụng 2 của Hà Nội với những tiện ích và cơ sở vật chất được đầu tư thấp hàng đầu ngày nay.


HẠ TẦNG GIAO THÔNG HIỆN ĐẠI: Nằm ngay tại trung tâm những tuyến giao thông huyết mạch của Hà Nội như: đường vành đai 2 và 3, trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương. Tương lai là tuyến đường sắt trên cao hiện đại két nối dễ dàng tới những khu vực khác trong thành phố.

>> Sắm ngay chung cư the golden palm lê văn lương tặng xe sh
HẠ TẦNG GIÁO DỤC tốt NHẤT HIỆN NAY: Hệ thống các trường học được đầu tư và xây mới từ dòng giáo tới cấp 3 mang chất lượng giáo dục hàng đầu. Điển hình là trường chuyên Hà Nội Amsterdam, Chuyên Phan Bội Châu, trường THCS Việt Nam – Angiêri,…


99 TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI: 99 tiện ích được xếp đặt kỹ thuật , xuyên suốt dự án. Đây là dự án mang số tiện ích rộng rãi nhất tại Hà Nội ngày nay. Trong ấy, đặc biệt cần kế đến những tiện ích về thể tích xanh, giáo dục và an ninh, an toàn. tất cả hướng tới mục tiêu đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao nhất cho cư dân.


MÔ HÌNH SẢN PHẨM KHÁC BIỆT VÀ TIÊN TIẾN: Vươn lên để thực hiện sứ mệnh của 1 dự án chung cư cao cấp khác biệt – Đắc địa – Đậm tương đối thở thời đại, GoldSeason đã tạo ra 1 cuộc sống tiên phong đa thế hệ và khắc phục triệt để những vấn đề của những khu chung cư hay dân cư đang gặp cần.
kiểu dáng ĐỘT PHÁ VÀ TINH TẾ: Tinh tế, sang trọng và đẳng cấp ấy là miêu tả về căn hộ GoldSeason. Đây là khu căn hộ 3 trong 1 với những tiêu chuẩn ngoại hình tốt nhất từ công ty kiểu dáng Hoa Kỳ Moore Ruble Yudell.


Mang CẲN HỘ CAO CẤP DỄ DÀNG: Lần thứ nhất sở hữu GoldSeason các bạn sở hữu thể sử hữu căn hộ GoldSeason cộng nội thất cao cấp chỉ có một khoản tiền tích lũy nhỏ của mình.


THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ: TNR Holdings Việt Nam hiện đang là đơn vị phát triển Bất Động Sản bậc nhất tại Hà Nội có việc mang và lớn mạnh đa số khu căn hộ cao cấp khắp cả nước. Đồng hành cùng TNR luôn là những đối tác số 1 bây giờ.

Mr Jame Mary O’Connor: Ý tưởng “chiếc lá mùa thu” có thể mang lại đầy đủ những phương diện mà chúng tôi muốn truyền đạt ở dự án này gồm: môi trường trùng hợp, màu sắc và sự kết nối. Mùa thu là mùa đẹp nhất và dễ chịu nhất ở Hà Nội. Màu sắc của những mẫu lá mùa thu phản ánh tên gọi của dự án “GoldSeason”. Hình dáng chủ đạo của những chiếc lá mùa thu cũng phù hợp với ý tưởng cảnh quan trong công viên trung tâm nối đến 4 tòa nhà. Từ công viên trung tâm ngay trên mặt đường Nguyễn Tuân, những con đường đi bộ là biểu tượng của các gân và nhánh của lá, phân nhánh kết nối đến bốn tòa nhà. 1 khu giải trí nghỉ ngơi được gần đặt phát triển thành trái tim trung tâm của 1 khu công viên đô thị, nơi tập trung những hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi và giải trí của cư dân tựa như Công viên Mỹ (chúng tôi gọi là Công Viên Manhattan) ngay trong dự án chung cư goldseason 47 nguyễn tuân
PV: Theo ông, GoldSeason sở hữu vươn lên là dự án có bề ngoài độc đáo, tạo bước ngoặt tại phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường BĐS Hà Nội không?

Mr Jame Mary O’Connor: hiện tại, kiến trúc của những tòa nhà chung cư tại Hà Nội ko mang nhận diện mạnh và khác biệt. mẫu mã cho các tòa nhà này dường như tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ và ko kết nối với với khu vực xung quanh. sở hữu GoldSeason, chúng tôi đã tạo ra 1 thiết kế kiến trúc khác biệt hơn, đậm sắc thái hơn và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. Bảng giá chung cư GoldSeason không chỉ tạo nên một không gian nội thất và căn hộ tuyệt vời, mà còn với thể kết nối có tất cả những thể tích bên ko kể.

PV: Ở GoldSeason, vai trò của bề ngoài cảnh quan được áp dụng như thế nào thưa ông?

Mr Jame Mary O’Connor: ngoại hình cảnh quan và dung tích mở là 1 điều quan trọng trong những dự án của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cảnh và kiến trúc bổ trợ cho nhau. Đối với GoldSeason, ấy là điều quan trọng để đem chất lượng của cảnh quan và ngẫu nhiên ở Hà Nội vào các tòa nhà. Dự án ko chỉ là những tòa nhà mà còn kết nối sở hữu môi trường trùng hợp. Tôi nghĩ cuộc sống của đa số người sẽ thấp hơn lúc họ mang được sự kết nối này mang thiên nhiên. Điểm đột phá trong ngoại hình cảnh quan ở GoldSeason chính là diện tích mở, là những khu vườn bí mật ngay bên toà nhà tạo thành các điểm hút mắt đặc thù.

PV: Trong việc mẫu mã nội thất GoldSeason, MRY chú trọng vào chi tiết nào để thuyết phục người mua đầu tư vào căn hộ?

Mr Jame Mary O’Connor: Mục đích của chúng tôi là tạo ra 1 nơi đáng sống ko chỉ là nơi để ở mà còn kết nối được với cả khu vực bên cạnh, dựa trên ý tưởng về một “khu dân cư sống trong nghệ thuật và ngẫu nhiên sở hữu ý tưởng thiên nhiên trở lại thành phố”. Chúng tôi mang lại GoldSeason một mẫu mã nội thất đậm thời trang Mỹ – đơn thuần – hiện đại và phóng khoáng sở hữu trần nhà cao, 100% các phòng với ánh sáng tự dưng, loại bỏ cột và góc chết. đặc thù, các căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng và đẹp từ ô cửa lớn ở mọi các phòng, ban công kính… đem lại cho chủ nhà một tinh thần thư thái, 1 không gian sống hưởng thụ.

PV: có thiết kế của GoldSeason, MRY gửi gắm thông điệp gì đến các khách hàng Việt Nam?

Mr Jame Mary O’Connor: có GoldSeason, chúng tôi tạo ra 1 “giấc mơ Mỹ”, 1 cộng đồng khác biệt được kết nối giữa bắt mắt sống Manhattan có lịch sử và văn hóa của khu vực đặc trưng này.