Hoàng Cầu Skyline: Độc – Hiếm – Giá trị cao

Thời buổi thị trường bất động sản nham nhảm các dự án như hiện nay, hiếm có dự án nào lại Độc – Hiếm và mang lại giá trị sinh lời cao như chung cư Hoàng Cầu Skyline.

ĐỘC NHẤT

Hoàng Cầu Skyline là dự án duy nhất ở Nội đô sở hữu cả 3 yếu tố bất biến làm tăng giá trị của Bất động sản: Gần hồ, Gần ga tàu điện, Nằm ngay mặt đường lớn.

  • Gần hồ Hoàng Cầu rộng 13ha đem lại không khí mát lành và vượng khí
  • Chỉ cách ga tàu điện của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông 100m, kết nối tuyệt vời giữa hiện tại và tương lai phát triển thành phố.
  • Dự án nằm ngay mặt đường lớn Hoàng Cầu nên dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các quận lân cận.
Xem Thêm Chung Cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương

KHAN HIẾM

Với phân khúc căn hộ và cơ cấu diện tích hợp lý, Hoàng Cầu Skyline là BĐS không thể thay thế trong khu vực, dự án chỉ có 168 căn hộ - con số của sự tài lộc. Diện tích căn hộ đa dạng 67- 69 – 83- 92 – 97 – 112m2, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, chủ đầu tư dự án Hoàng Cầu Skyline còn tạo ra một không gian xanh độc đáo trong lòng phố khi dành tới 7.30m2 để xây dựng khu công viên dành riêng cho cư dân. Tại đây, trẻ em được nô đùa trong không gian an toàn, người lớn được dạo bộ, thư giãn, thả hồn mình sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thằng.
Bên cajnhg đó còn một chuỗi tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, bể bơi nhiệt đới, phòng tập gym, yoga, Spa, quảng trường, khu tổ chức sự kiện, BBQ…

GIÁ TRỊ SINH LỜI CAO DỰ Án Sunshine Boulevard


Đầu tư tại Hoàng Cầu Skyline là một sự lựa chọn cực tốt về mặt cho thuê bới giá thuê tại khu vực rất cao và nguồn cung hiện tại luôn khan hiếm. Đây là tài sản tích lũy an toàn, có giá trị cao ở hiện tại lẫn tương lai.
Với đòn bẩy tài chính tốt: Chỉ với 30% tổng giá trị căn hộ Quý khách đã sở hữu ngay một căn hộ Hoàng Cầu Skyline nội đô cao cấp với gói hỗ trợ tín dụng lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà cùng với ân hạn nợ gốc tối thiểu tới 12 tháng.