Ý tưởng xây dựng chung cư Ecohome Phúc Lợi

Với triết lý thiết kế xanh - bền vững, Dự án Ecohome Phúc Lợi (Long Biên) được chủ đầu tư Capital House thực hiện dựa trên ý tưởng tạo ra không gian sống thoải mái cho cư dân cùng hình thức kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Thân thiện môi trường

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng môi trường lý tưởng với không gian thoáng mát của khuôn viên sinh hoạt chung, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, hệ thống cây xanh toàn khu,…. Hơn nữa, các chủng loại vật liệu xây dựng cũng được đơn vị thiết kế lựa chọn đảm bảo tiêu chuẩn, có tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường; sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng nhằm tiết kiệm năng lượng, chi phí cho cư dân...

Tất cả những điều đó góp phần mang tới cho cư dân một môi trường sống tiện lợi, thân thiện cùng thiên nhiên, hợp với xu thế phát triển hiện đại, tạo nên sự tương tác trong cộng đồng cư dân, từ đó tạo khả năng tiếp cận nhanh nhất các dịch vụ khép kín trong vị trí dự án Ecohome Long Biên cũng như tạo nên một sức sống và cảnh quan đô thị bản sắc riêng.

Hiện đại mà vẫn mang sắc thái truyền thống

Chung cư EcoHome Phúc Lợi được chủ đầu tư Capital House định hướng trở thành một công trình xanh đáp ứng tiêu chuẩn EDGE vì đặt ra các yêu cầu kiến trúc nhà căn hộ cao tầng hiện đại mà vẫn vận dụng kiến trúc mang sắc thái sinh hoạt truyền thống của gia đình Việt. Công trình Ecohome tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên từ ánh sáng, hướng gió cho đến độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng.

Các căn hộ được tối ưu hóa chức năng sử dụng giữa các phòng ở, linh động khả năng sử dụng không gian có thể thay đổi cục bộ theo từng điều kiện cụ thể. Công trình Ecohome Phúc Lợi cũng đặt ra mục tiêu thiết kế kiến trúc đẹp hiện đại, hài hoà với cảnh quan, tạo điểm nhấn cho khu vực quận Long Biên

Tọa lạc tại ô đất CT1 dọc đường 21m, chỉ cách Vinhomes Riverside khoảng 500m, dự án EcoHome Phúc Lợi với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao tầng hiện đại hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động và hài lòng cho cư dân.