Ngân Hàng Nào Cho Vay Dự Án One18 Ngọc Lâm

NGân Hàng SHB đã ký hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB VIỆT NAM.JSC và trở thành ngân hàng độc quyền cho vay mua bất động sản dự án IDB One18 Ngọc Lâm.

Dự án One18 Ngọc Lâm được đánh giá là một trong các tổ hợp thương mại và căn hộ với giá bán hấp dẫn nhất hiện nay và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Cầu Long Biên 
Theo đó, từ nay tới 30/11/2016, SHB và chủ đầu tư One18 cùng đưa ra những chính sách ưu đãi vượt trội cho khách hàng vay vốn mua bất động sản tại dự án.

Cụ thể, lãi suất cho vay ưu đãi cố định 8%/năm trong 12 tháng hoặc 8,5%/ năm trong 18 tháng, SHB miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 60 tháng. Về phía chủ đầu tư, mức hỗ trợ lãi suất 1,01%/ năm và toàn bộ phí phạt trả nợ trước hạn sẽ được áp dụng trong vòng 12 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân.

Ngoài ra thời gian vay lên tới 15 năm dành cho KHDN và 25 năm dành cho KHCN, mức cho vay lên đến 90% nhu cầu vốn và được ân hạn nợ gốc tới 12 tháng.

Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ cho thuê bất động sản tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu.

Như vậy, chỉ với vốn ban đầu từ hơn 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ dự án với tỷ suất sinh lời cao cùng nhiều ưu đãi vượt trội.
Xem thêm Tại Đây