Vị Trí Tuyệt Vời Căn Hộ Northern Diamond

 Chung cư Northern Diamond là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt về căn hộ đối với cư dân quận Long Biên. 

Chung cư Northern Diamond
Có vị trí tọa lạc đắc địa ngay trên mặt đường Cổ Linh, cạnh cầu Vĩnh Tuy và tại nơi cửa ngõ phía Đông Bắc Thủ Đô nên dự án hội tụ rất nhiều lợi thế để phát triển.
  • Cầu Vĩnh Tuy là nơi giao thoa, gặp gỡ và kết nối giữa Trung tâm Hà Nội với các quận huyện khác, trong đó có quận Long Biên cũng như là điểm đến giúp cư dân có thể đi đến các tỉnh thành lân cận. Nằm ngay cạnh cây cầu có giá trị giao thông lớn nên dự án được thừa hưởng toàn bộ những giá trị về hạ tầng giao thông của khu vực, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thành phố qua các tuyến đường lớn: Giải phóng, Lê Duẩn, đường Vành đai 2,...

View Dự án
  • Dự án nằm ngay cạnh với Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên - trung tâm mua sắm hàng đầu của Hà Nội nên cư dân dự án sẽ được đáp ứng nhu cầu mua sắm của bản thân với đầy đủ các mặt hàng mà không cần phải đi đâu xa.
  • Hơn thế nữa dự án Northern Diamond còn nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ về cơ sở hạ tầng và vật chất cùng hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại với các dự án Bất động sản đã đi vào hoạt đông như: Vincom Times City, Hòa Bình Green city,... mang đến tiện nghi cho cư dân Northern Diamond.


Vị trí dự án


Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa đã mang đến cho cư dân dự án một cuộc sống đầy đủ và chất lượng nhất.

www.samsorapremier.net/