Tiện ích đẳng cấp chung cư The K-Park

Tất cả dự án Bất Động Sản gồm có hệ thống TTTM, Thương Mại Dịch Vụ tiện ích, phòng sinh hoạt cộng đồng được sắp xếp ngay trên tầng 1 và của dự án Bất Động Sản The k park. căn nhà được thiết kế theo chiều dài giúp căn hộ đã có được tầm nhìn rộng mở được hưởng nhiều ánh sáng, gió tự nhiên nhất.


Phối cảnh 3 tòa K1 - K2 - K3 chung cư The K Park
Phối cảnh 3 tòa K1 - K2 - K3 chung cư The k park

- Chung Cư Lê trọng t ấn với sáng tạo độc đáo thiết kế xây dựng KĐT xanh thu nhỏ tại phía tây Hà Nội. Thiên nhiên hòa giải, con người thân mật cuộc đời tiện nghi chắc chắn sẽ đem lại cho người tiêu dùng cuộc đời bình yên ngay tại Thủ Đô.

- dự án Bất Động Sản với mật độ thiết kế xây dựng không lớn phía mặt ngoài và ở giữa các tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo ra một môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên, một sự đối diện giữa khoảng trống không gian xanh phẳng lặng với việc hối hả tấp nập phồn hoa của TP.HN Thủ Đô. xuyên suốt dự án Bất Động Sản chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, hồ bơi – khu đi Bộ và khu giải trí luôn tạo nên cảm xúc cho người mua về sự phong phú đa dạng sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.

Mặt bằng phân khu tiện ích THE K PARK
mặt phẳng phân khu tiện ích The K-Park

- Tại chung cư The K-Park, diện tích quy hoạnh cây lá trải dài từ khu vực cổng vào đến từng căn hộ. Những tuyến phố phủ bóng cây lá, những khóm hoa rực rỡ sắc màu giúp xóa tan mệt mỏi, áp lực nặng nề của cuộc đời thường ngày.

NÊN XEM

- dân cư tương lai của Chung cư the k park hà đông rất có thể khởi đầu ngày mới bằng cách tận hưởng không khí trong lành quanh khu dạo Bộ, hay tản Sở thư giãn trên con đường rợp bóng mát sau ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Khuôn viên xanh vui chơi cho cộng đồng cư dân
công viên xanh xanh vui chơi giải trí cho cộng đồng người dân tại Chung cư The K park

- Những lúc rảnh rỗi, cư dân rất có khả năng cùng gia đình và bạn bè quây quần bên nhau giữa không gian xanh của khu cảnh quan công viên xanh khu đường đi dạo, hoặc thư thái shopping, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại trung tâm giao thương hiện đại, sầm uất nằm ở tại chân tòa nhà được thiết kế danh cho khu cư dân.

- với các thuận lợi vệ địa thế – diện tích quy hoạnh căn hộ - tiện ích chuẩn mực thì căn hộ The K park chính là nơi an cư lý tưởng cho quý người tiêu dùng.