Chung cư ICID Complex Hà Đông hot nhất năm 2017

Dự định sẽ tiến hành công bố vào tháng 5/2017, dự án Bất Động Sản Dự án ICID COMPLEX nhận được sự nghênh đón nồng nhiệt của khách hàng. Lúc này, dự án Bất Động Sản đang trong tiến độ thực hiện và hoàn tất các thủ tục pháp lý để thực thi khai công gây dựng

Mức định giá hợp lý với tiện ích sống


Dự Án BĐS ICID COMPLEX với tiện ích nội khu phong phú (phòng tập gym, bể bơi, khu shopping và giải trí giải trí…), được đầu tư gây dựng đồng Sở với khoảng trống không gian cây lá và hồ điều hòa rộng hơn 10ha cách dự án không tới 500m được nhìn nhận và đánh giá là 1 trong các dòng sản phẩm đáng mua năm 2017.


Quy tụ những giá trị vượt trội vệ địa thế, thụ thừa hưởng 1 cơ sở hạ tầng hiện đại, Chung cư ICID complex có mức giá chỉ từ 16 triệu đồng/m2, phù hợp với hạnh phúc gia đình có thu nhập thấp. Căn hộ tại dự án ICID COMPLEX,

Giá thấp, tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu yếu sống tối thiểu của người dân và giao thông vận tải dễ dàng là những yếu tố then chốt để Dự Án BĐS ICID COMPLEX được người tiêu dùng quan tâm.

Chất lượng khu công trình đảm bảo

Khách hàng mua căn hộ cho biết, trong toàn cảnh nhiều Dự Án BĐS chậm tiến trình, họ sẽ chỉ tin tưởng vào những gì được tận mắt chứng kiến để né tình trạng mua những căn hộ vẽ trong giấy. Có nhiều trường hợp cư dân về ở lại không thấy các tiện ích đâu vì chủ đầu tư thiếu vốn, không có tiền để trang bị đủ như quảng cáo buổi đầu. không chỉ có thế, có thật nhiều dự án chậm tiến trình khởi công khiến người mua căn nhà quan ngại, sốt ruột.

Hiểu được các vấn đề này, sau khi ra đời thị trường hơn 1 năm, Dự Án BĐS ICID COMPLEX đã đẩy mạnh tiến trình gắn liền với nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho người mua những tổ ấm hoàn hảo nhất. Với quá trình khai công bình quân 7- 10 ngày hoàn thành xong một mặt sàn, dự án Bất Động Sản Dự án ICID COMPLEX hiện đã xây tới tầng thứ 30 trong tổng số 32 tầng của cả 3 căn nhà A, B và C.


Tiếp nối thành công xuất sắc từ 2 tòa 18T1 và 18T2 bàn giao nhà trước thời hạn 3 tháng, Hiện giờ, Dự Án BĐS Dự án ICID COMPLEX 32T đang vượt quy trình từ 3 đến 6 tháng so với Dự kiến theo từng hạng mục. Như vậy, không lâu sau khi người dân 18T dọn về ở, khách hàng mua nhà tại 3 tòa 32T liên tiếp háo hức chờ đón nhà mới.

Dự án Bất Động Sản ICID COMPLEX được gây dựng với công nghệ tiên tiến dự ứng lực giảm số cột trong nhà, công trình bảo đảm tiêu chuẩn xanh của bộ kiến thiết xây dựng, thi công khu công trình công khai minh bạch. tại chỗ này, người mua hoàn toàn an tâm khi tin tưởng, lựa chọn Dự Án BĐS cho một cuộc đời an bình.

Ưu đãi lớn từ người đầu tư

Dự án ICID COMPLEX là một trong các dự án đầy đủ thủ tục hồ sơ pháp lý, thực hiện ký cam kết HĐ mua nhà ở với người tiêu dùng.


Ngân hàng nhà nước Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank ký kết HĐ bảo lãnh toàn bộ dự án Dự án ICID COMPLEX. Chỉ với 210 triệu đồng đóng tiền đợt đầu, quý người mua đã trở thành gia chủ căn hộ Dự Án BĐS ICID COMPLEX. theo đó, chủ đầu tư dự án hỗ trợ cho người mua vay tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất ở mức 0% cho đến khi chuyển nhượng bàn giao nhà.