The K Park Văn Phú vô cùng hấp dẫn với khách hàng

Đến có dự án The K Park Văn Phú.  Từ khi chính thức mang thông tin, The K Park Văn Phú đã có đến 1 màu sắc đẹp mới cho bất động sản phía bắc và thu hút được sự lưu ý của đa số người dân. Đồng thời The K Park Văn Phú cũng sở hữu tới cho người dân khu vực Long Biên một niềm vui to lúc dự án này sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở cho cực kỳ đa dạng người.

THE K PARK ĐEM ĐẾN ĐIỂM NHẤN CHO BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA BẮC 

The K Park Hà Đông nằm trong chuỗi dự án phong bí quyết Hàn Quốc của tập đoàn Daewoo, chính bởi vậy phải nó sẽ sở hữu phong cách thường thấy của nhà Hàn Quốc – đẳng cấp. Với quyết định lấn sấn ra thị trường Toàn quốc nhắc chung và thị trường miền Bắc nhắc riêng, tập đoàn Daewoo rất chú trọng đến việc vững mạnh dự án The K Park Văn Phú phát triển thành 1 dự án kiểu mẫu, biến người dân cả nước phát triển thành cư dân của mình. The K Park Văn Phú rất được ưa chuộng phát triển.
Dự án The K Park Văn Phú sẽ như là 1 nền tảng chắc chắn cho sự mở rộng thị trường các dự án sau này của tập đoàn Vingroup. Việc dự án này nhận được sự chú ý của số đông người dân cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì từ trước đến nay, chưa có dự án nào cho những người mang mức thu nhập tầm trung nào lại có tầm cỡ và quy mô to đến thế. Bạn sẽ chỉ gặp được những chung cư mang quy mô nhỏ, không tính ra thì ko gian sống quanh đó cũng vô cùng hạn chế. Nhưng nay có chung cư The K Park  , thì đa số chuyện sẽ khác.

Xem thêm: chung cư Thạch Bàn Long Biên

chung cư thạch bàn lakeside

Chưa nhắc đến căn hộ chung cư sang trọng và cao cấp của chung cư The K Park , bạn chỉ buộc phải nhìn thấy ko gian sống và chuỗi luôn thể ích đi cùng của dự án là sẽ cảm thấy dự án này khôn cùng thuyết phục. Một không gian sống xanh sẽ mang lại cho bạn và gia đình một môi trường sống trong lành và mát mắt. Đồng thời chuỗi một thể ích gồm: trường học, bệnh viện, dịch vụ công công, khu vui chơi, giải trí, sân thể thao,…phục vụ toàn bộ cho cuộc sống của bạn và gia đình. Những trọng điểm thương mại được xây dựng sẽ hẹn hứa một cuộc sống một thể nghi và sôi động cho bạn.
Nhưng đa số ko chỉ có thế, các căn hộ chung cư tại chung cư The K Park Văn Phú cũng vô cùng hấp dẫn đối mang người dân. Tùy vào nhu cầu mà bạn sở hữu thể lựa mua các căn hộ chung cư mang 1 phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ. Các căn hộ được ngoại hình sang trọng, chú trọng đến ko gian sống sao cho thoáng mát và dễ chịu nhất, toàn bộ ánh sáng và gió trời. Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm nom kĩ lưỡng.

the k park hà đông phối cảnh


Thủ đô Hà Nội được xem là một điểm tớinhiều người hướng tới. Mỗi năm lại với vô cùng phổ biến người chuyển đến Hà Nội để sinh sống và lập nghiệp, bởi nơi đây là 1 tỉnh thành năng động và tạo đa dạng thời cơ về việc khiến cho hơn các tỉnh lẻ. Chính bởi thế mà Hà Nội lại đứng trước vấn đề “đất chật người đông”, càng ngày dung tích đất sinh sống của Hà Nội càng co lại, trong lúc đó nhu cầu về nhà ở của người dân ngày một cao.

Thêm 1 vấn đề mà Hà Nội cần đối mặt là tình trạng những dụng cụ giao thông ngày càng nhiều. Hàng ngày sẽ với một lượng to xe lưu thông vào các giờ đi làm và tan ca. Đặc biệt là trên các tuyến phố trọng điểm của khu vực nội thành, bạn sẽ thường xuyên được chứng kiến cảnh từng hàng dài xe di chuyển chậm chạp, thậm chí phải mất hàng giờ để hết tắc.

Hiểu được các vấn để đó, tập đoàn Daewoo đã đưa ra dự án The K Park  nhằm giải quyết những vấn đề ấy cho dân cư, giúp họ lặng tâm “an cư lập nghiệp”. Đây là một dự án tiếp theo sau chuỗi các dự án chung cư cao cấp Daewoo, thế nhưng điều đặc thù ở dự án The K Park Văn Phú đó là hướng tới những đối tượng các bạn sở hữu thu nhập làng nhàng và thu nhập thấp. Với dự án Vincity Hà Nội, các người khiến cho công nhân viên chức, các cặp vợ chồng trẻ, các người lao động sẽ thời cơ được các căn nhà như trong mơ. 

Dự án The K Park được xây dựng sở hữu hầu hết những luôn thể ích bao gồm trường học, bệnh viện, công trình công công, vườn hoa, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,… nhằm mục đích chuyên dụng cho cho cuộc sống của các cư dân tại nơi đây. Tuy nhiên nó cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cả cộng đồng dân cư xung quanh dự án.

Điều đáng kể là dự án chung cư The K Park  được xây dựng hướng tới những đối tượng với thu nhập phải chăng và trung bình, chính bởi vậyvô cùng phổ biến gia đình bình dân sẽ sở hữu thời cơ sống trong các căn hộ sang trọng cơ sở hạ tầng đầy đủ, một thể nghi. Vấn đề nhà ở cho rộng rãi gia đình tại quận Nam Từ Liêm cũng từ ấy được giải quyết, đặc trưngnhững cặp vợ chồng trẻ.

Thêm 1 điều nữa đó là The K Park được bề ngoài ko gian sống xanh, thân thiện sở hữu môi trường, góp phần bảo vệ ko khí trong lành và bình lặng nơi đây. Đây là điều mà bạn vô cùng khó chọn được tại Hà Nội hiện nay.